Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin & Quyền Riêng Tư

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là trách nhiệm rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong điều khoản Bảo Mật Thông Tin và Quyền Riêng Tư này, chúng tôi sẽ trình bày về việc tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân trên website.

1. Lý do chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn?

Khi các bạn gửi dữ liệu cá nhân của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích như sau:

1.1 Để trả lời các câu hỏi hoặc liên lạc với bạn hiệu quả hơn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi thông qua các biểu mẫu liên hệ trực tuyến

Chúng tôi sẽ xử lý tên, chức danh, thông tin đăng ký kinh doanh của bạn bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại, tên công ty và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong mục nhập thông tin của biểu mẫu liên hệ

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin này dựa trên sự cho phép của bạn và bạn có thể dừng cung cấp thông tin cho chúng tối bất cứ khi nào bạn muốn

1.2 Để tiến hành khảo sát hoặc tổ chức hoạt động truyền thông khuyến mãi tiếp thị.

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và gửi cho bạn các mẫu khảo sát về thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, hay gửi cho bạn các thông tin quảng cáo giúp bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin về các sự kiện nổi bật cũng như các ưu đãi đặc biệt đến từ sản phẩm và dịch vụ của Huy Nguyen Pte. Chúng tôi trực tiếp nhận hồ sơ và phân tích sự tương tác của bạn với chúng tôi. Điều đó giúp cho chúng tôi có thể thấu hiểu hơn về sở thích cá nhân của bạn qua đó không ngừng cải thiện về sản phẩm để đáp ứng được mục đích và nhu cầu của bạn

Chúng tôi tiếp nhận và phân tích thông tin của bạn như tên, địa chỉ, ngày sinh, địa chỉ email và các chủ đề khác mà bạn chủ động chia sẻ với chúng tôi. (chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khi và chỉ khi các thông tin trên do bạn tự nguyện cung cấp mà không bị ép buộc)

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên dưới sự đồng ý và cho phép của các bạn, các bạn cũng có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn muốn.

1.3 Để phát triển và cải tiến sản phẩm và dịch vụ hậu mãi và phương tiện truyền thông khác

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý toàn bộ thông tin cá nhân của bạn, chúng được dùng cho nhiều mục đích khác nhau liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Huy Nguyen Pte. như: phát triển thêm về các sản phẩm và dịch vụ mới, nâng cao cũng như cải tiến trang web, các ứng dụng và các kênh kỹ thuật số khác, xu hướng sử dụng của người dùng, mức độ hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, điều hành và mở rộng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi tiếp nhận và phân tích các thông tin này để phục vụ cho các mục đích kinh doanh hợp pháp của mình.

1.4 Để quản lý kỹ thuật và chức năng của ứng dụng hoặc trang Web

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ có những thông tin nhất định từ thiết bị của các bạn mà chúng tôi có thể sẽ truy cập sử dụng. Chúng tôi sẽ xử lý những dữ liệu cá nhân và giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời cải thiện khả năng truy cập dữ liệu, chức năng của trang web, ứng dụng trên những kênh kỹ thuật số khác

Thông tin chúng tôi thu thập tự động có thể bao gồm thông tin như: địa chỉ IP, loại thiết bị, số nhận dạng thiết bị duy nhất, loại trình duyệt, vị trí địa lý rõ ràng (chẳng hạn vị trí quốc gia hoặc cấp thành phố) và thông tin kỹ thuật khác. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về cách thức thiết bị của bạn tương tác với dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các trang web bạn đã truy cập và các liên kết đã bấm vào.

Việc thu thập thông tin này cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về người dùng dịch vụ của mình, quốc gia họ đang sinh sống và nội dung họ quan tâm. Chúng tôi sử dụng thông tin này để phân tích nội bộ và cải thiện chất lượng cũng như mức độ liên quan của dịch vụ, nhằm cải thiện sản phẩm và dịch vụ, phát triển các tính năng, chức năng mới.

Chúng tôi sẽ xử lý thông tin này để phục vụ cho mục đích kinh doanh hợp pháp của mình, tức là để hiểu rõ hơn cách khách hàng tương tác với các trang web của chúng tôi.

1.5 Để xử lý đơn hàng của bạn và quản lý mối quan hệ, nếu bạn mua sản phẩm thông qua cửa hàng trên trang web của chúng tôi

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân để xử lý giao dịch mua hàng và giao đơn hàng của bạn, để báo cáo trạng thái đơn hàng và liên hệ với bạn về giao dịch.

Để đạt được mục đích này, chúng tôi sẽ xử lý các thông tin cá nhân của bạn như: tên, địa chỉ, thông tin liên lạc của bạn: số điện thoại hoặc địa chỉ email…..Xử lý việc bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện hiện hành của chúng tôi và các câu hỏi về việc bạn có muốn nhận thông tin từ chúng tôi hay không. Chúng tôi cũng xử lý thông tin về các sản phẩm và dịch vụ bạn đã mua của chúng tôi và thông tin thu thập được thông qua các hoạt động tương tác mà bạn đã đăng ký với các trang web và ứng dụng của Huy Nguyen Pte (để làm được việc này, chúng tôi có thể sử dụng cookie), lịch sử mua hàng của bạn, cả trực tuyến (nếu bạn liên kết việc mua hàng với hồ sơ của mình) và ngoại tuyến (khi mua hàng ngoại tuyến).

Chúng tôi sẽ xử lý các thông tin cá nhân của bạn để thực hiện thỏa thuận mua hàng giữa hai bên và giao các đơn hàng cho bạn.

1.6 Để quản lý hoạt động của bạn, nếu bạn tham gia vào các cuộc thi có trao thưởng, sự kiện, các cuộc tranh tài, chương trình khuyến mãi.

Được sự cho phép của bạn, chúng tôi có thể gửi cho bạn các email có khuyến mãi và lời mời tham gia các cuộc thi có trao thưởng, sự kiện, các cuộc tranh tài hoặc trò chơi may rủi. Nếu bạn chọn tham gia một trong những hoạt động này, chúng tôi cần dữ liệu cá nhân của bạn để có thể tổ chức chương trình thành công.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên dưới sự đồng ý và cho phép của các bạn, các bạn cũng có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn muốn.

1.7 Tuân thủ luật pháp, nghĩa vụ pháp lý và bảo vệ tài sản và lợi ích của Huy Nguyen Pte

Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách phù hợp hoặc cần thiết (a) theo luật hiện hành, bao gồm luật pháp ngoài quốc gia bạn đang cư trú và bao gồm cả luật về thẩm định đối tác, rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và các tội phạm khác; (b) để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý; (c) để đáp ứng các yêu cầu từ các cơ quan nhà nước và chính phủ bao gồm cả các cơ quan nhà nước và chính phủ nằm ngoài quốc gia của bạn; (d) để thực thi các điều khoản và điều kiện, cũng như các chính sách hiện hành khác của chúng tôi; (e) để bảo vệ hoạt động của chúng tôi; (f) để bảo vệ quyền, sự riêng tư, an toàn hoặc tài sản của chúng tôi và/hoặc của bạn hoặc của người khác; và (g) để cho phép chúng tôi theo đuổi các biện pháp khắc phục sẵn có hoặc hạn chế các thiệt hại mà chúng tôi có thể phải gánh chịu.

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể xử lý tên, thông tin liên lạc của bạn, thư từ bạn trao đổi với AkzoNobel, việc bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ nào của chúng tôi và bất kỳ thông tin nào khác được đề cập trong Tuyên bố này, nếu không thì cũng do bạn cung cấp cho chúng tôi, nếu cần xử lý những thông tin như vậy để phục vụ cho một trong những mục đích được đề cập trong đoạn trước.

Chúng tôi có thể xử lý thông tin này để phục vụ cho mục đích kinh doanh hợp pháp của mình.

02- Chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với đối tượng nào?

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn cho:

• Các công ty thuộc tập đoàn của chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, những người cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu cho chúng tôi (ví dụ: để hỗ trợ việc giao hàng, cung cấp chức năng hoạt động hoặc giúp tăng cường bảo mật dịch vụ của chúng tôi) hoặc những người xử lý dữ liệu cá nhân để phục vụ cho các mục đích được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin & quyền riêng tư này, hoặc đã thông báo cho bạn khi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

• Bất kỳ cơ quan quản lý, cơ quan chính phủ, cơ quan thực thi pháp luật có thẩm quyền, tòa án hoặc bên thứ ba nào khác mà chúng tôi thấy cần thiết phải tiết lộ: (i) theo quy định hoặc pháp luật hiện hành; (ii) để thực hiện, thiết lập hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của chúng tôi; hoặc (iii) để bảo vệ lợi ích sống còn của bạn hoặc của bất kỳ người nào khác;

• Một người mua thực tế hoặc người mua tiềm năng (và các đại lý cùng cố vấn của họ) liên quan đến bất kỳ giao dịch mua, hoặc mua bán, sáp nhập thực tế hoặc đề xuất của bất kỳ bộ phận nào trong doanh nghiệp của chúng tôi, miễn là chúng tôi thông báo cho người mua biết rằng họ chỉ được sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để phục vụ cho các mục đích đã nêu trong Tuyên bố về Quyền riêng tư này; và những người khác, nếu bạn cho phép hoặc hướng dẫn chúng tôi, các nhà cung cấp của chúng tôi tiết lộ thông tin.

03. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Email: huynguyen@huynguyen.com.vn