Giới thiệu

 
HO-2023-SMALL

 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HUY NGUYÊN - HUY NGUYEN Pte.

DNTN HUY NGUYÊN khởi nghiệp từ năm 2000, chúng tôi được biết đến với ngành nghề kinh doanh về máy cơ khí, công cụ và lưỡi cưa các loại. Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đang là nhà phân phối có nhượng quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như SIMONDS INTERNATIONAL (USA), SIMONDS SAW (USA), WESPA (ĐỨC), HAKANSSON (THỤY ĐIỂN), DAKIN (ANH-UK), BEKA-MAK (THỔ NHĨ KỲ), GEORGE - CHYUN YOW (TAIWAN) - SELLEYS... với độ uy tín và lâu năm nhất ở cả 2 thị trường Việt Nam - Campuchia trong ngành gia công kim loại.

Doanh nghiệp Tư nhân Huy Nguyên đã liên tục đồng hành với các Nhà máy, Tập đoàn, Khu công nghiệp, Chế xuất và các Cơ sở sản xuất...với sự đảm bảo nhất quán về Chất lượng, Giao hàng và Chính sách Hậu mãi - Dịch vụ ân cần nhanh chóng...như cam kết với khách hàng.

  • Phương Châm Hoạt Động:

Đến với Huy Nguyên quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên được Giáo dục - Đào tạo chuyên sâu và có bằng cấp xác nhận từ Nhà sản xuất: SIMONDS SAW (USA), WESPA (ĐỨC), HAKANSSON (THỤY ĐIỂN), DAKIN (ANH-UK), BEKA-MAK (THỔ NHĨ KỲcũng như thường xuyên đi tu nghiệp chuyên môn tại nhà máy, đảm bảo giàu kinh nghiệm, làm việc bài bản với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.

WESPA-CER-2023
 
SIMONDS-CER-2023