Chính sách quy định

Doanh nghiệp tư nhân HUY NGUYÊN (Huy Nguyen Pte.), khởi nghiệp từ năm 2000, với ngành nghề kinh doanh máy cơ khí, công cụ và lưỡi cưa các loại. Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay DNTN HUY NGUYÊN là nhà phân phối có nhượng quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như SIMONDS INTERNATIONAL - USA, SIMONDS SAW - USA, WESPA-ĐỨC, BEKA-MAK (THỔ NHĨ KỲ), GEORGE - CHYUN YOW (TAIWAN)...và trở thành nhà phân phối uy tín và lâu năm nhất ở Việt Nam trong ngành gia công kim loại tại Việt Nam.

Doanh nghiệp Tư nhân Huy Nguyên đã liên tục đồng hành với các Nhà máy, Tập đoàn, Khu công nghiệp, Chế xuất và các Cơ sở sản xuất...với sự đảm bảo nhất quán về Chất lượng, Giao hàng và Chính sách Hậu mãi - Dịch vụ ân cần nhanh chóng...như cam kết với khách hàng.

Chúng tôi tuyên bố :

  1. Không mua bán, giao dịch hàng gian, hàng giả, hàng không có nguồn gốc và hàng hoá nằm ngoài quyền kiểm soát của chúng tôi.

  2. Tất cả hàng hoá khi Xuất kho – Nhập kho đều tuân thủ theo chế độ qui định của nhà nước và Luật pháp Việt nam hiện hành.

  3. Tất cả hàng hoá đều được đóng dấu CO-CQ và tem dán kiểm định nguồn gốc xuất xứ hàng hoá, Lô hàng sản xuất, hạn kiểm định.

  4. Tất cả hàng hoá nhập khẩu đều có Tem chính và phụ theo qui định của nhà nước Việt nam.

  5. Chúng tôi thực hiện đầy đủ và chính xác chế độ xuất kho kèm chứng từ hoá đơn theo qui định của nhà nước Việt nam. Chúng tôi đề nghị và yêu cầu khách hàng tuân thủ các qui định nêu trên để tránh các hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

  6. Trong bất cứ tình huống nào tạo ra hiểu lầm, thắc mắc hay khiếu nại về hàng hoá, xin vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi qua các thông tin ”Liên Hệ” để chúng tôi thực hiện ngay các biện pháp nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đó là trách nhiệm của Huy Nguyen Pte.  Cũng có thể liên hệ nhanh qua Hot Line : 0988 148 466 – 0903 732 237.

  7. Căn cứ trên Bảo Hộ Nhãn hiệu và Thương hiệu đã đăng ký nhà nước Việt Nam, chúng tôi nghiêm cấm tất cả các hình thức sao chép, sử dụng thương hiệu nhãn hiệu mà DNTN Huy Nguyên là đại diện độc quyền tại Việt nam, mà không có sự đồng ý và câp phép của chúng tôi.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Simonds-Licence-2019
Wespa-Licence-2019
Cambodia-2019

 

 
Iso-Simonds